Trường Tiểu học Bình Khê I tổ chức Olimpic tiếng Anh trên mạng cấp trường

Hôm nay, ngày 22/11/2014 trường tiểu học Bình Khê 1 tổ chức Olimpic tiếng Anh trên mạng cấp trường.

Tham gia Olim pic cấp trường có 45 em học sinh đến từ các khối lớp 3,4,5. Các em đã được thể hiện những hiểu biết của mình về môn học tiếng Anh mà các em yêu thích, tất cả các em tham dự đều rất say sưa với bài làm của mình và đã hoàn thành tương đối tốt bài thi.

Cuộc thi tạo điều kiện cho các em được làm quen và sử dụng Internet một cách tích cực, giúp các em được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng môn tiếng Anh trong nhà trường. Qua cuộc thi này, hi vọng nhà trường sẽ chọn được đội ngũ học sinh học tốt môn tiếng Anh tham dự vào các vòng thi tiếp theo.

Hình ảnh cuộc thi

Nguyễn Thị Thảo