Trường Tiểu học Bình Khê tổ chức chào đón học trẻ 5 tuổi trường mầm non Bình Minh và trường mầm non Hoa Anh Đào tham quan trải nghiệm tại trường.

Thực hiện chủ đề giáo dục trường tiểu học. Sáng ngày 23/5/2024 nhà trường đã tổ chức chào đón các trẻ 5 tuổi trường mầm non Bình Minh và trường Mầm non Hoa Anh Đào tới tham quan trải nghiệm tại nhà Trường.


       Học sinh trường Mầm non Bình Minh và trường mầm non Hoa Anh Đào tham quan trường Tiểu học Bình Khê -Hoạt động trải nghiệm vô cùng ý nghĩa! Với mục đích giúp các em làm quen dần với môi trường học tập mới, mong muốn giúp cho các em mạnh dạn tự tin bước vào lớp Một. Sáng ngày 23/5/2024, trường Mầm non Bình Minh và trường mầm non Hoa Anh Đào cho trẻ tham quan trường Tiểu học Bình Khê, hoạt động này tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp Một. Hoạt động trải nghiệm này nhằm mục đích giúp các em hiểu biết về trường Tiểu học Bình Khê, địa chỉ của trường, tên trường, vị trí của các dãy nhà, một số phòng học chức năng, nhóm lớp và một số hoạt động của học sinh trường Tiểu học… giúp trẻ yêu trường, yêu lớp, tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị tâm thế lên lớp Một học tại trường tiểu học. Các em được làm quen với các anh chị lớp Một, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường Tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào? Qua đó giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường Tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh Tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sàng bước vào lớp Một. Chuyến tham quan giúp trẻ mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học Bình Khê, môi trường học tập của học sinh lớp Một. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp Một của trường Tiểu học Bình Khê.

Một số hình ảnh của buổi tham quan - trải nghiệm

CTV: Phương Thanh


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất