Trường Tiểu học Bình Khê tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2024 – 2025.

Thực hiện kế hoạch năm học, chiều ngày 17/01/2025, trường Tiểu học Bình Khê tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2024 - 2025 nhằm biểu dương, động viên khích lệ cô và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu trong học kỳ vừa qua.


    Tham dự lễ sơ kết có ông Hoàng Tiến Dũng - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh trưởng của các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 951 em học sinh trong toàn trường.

    Thay mặt Ban giám hiệu, Cô Vũ Thị Phương Thảo - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết, đánh giá và biểu dương những kết quả mà cô và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ học kì II. Trong buổi Lễ sơ kết, nhà trường đã tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I.  

    Lễ sơ kết đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường về những kết quả đã đạt được trong học kì I. Đó cũng chính là nguồn động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học kì II tới. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

 

 

 

 

CTV: Hoàng Huyền


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất