Danh sách bài viết theo chuyên mục
 

Trường TH Bình Khê I thăm và tặng quà hộ nghèo cư trú tại thôn Trại Mới B, xã Bình Khê.

Thực hiện công tác chỉ đạo của Đảng ủy - UBND xã Bình Khê về vận động các ban ngành, đoàn thể, các trường học, các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã cùng chung tay thực hiện công tác giảm nghèo năm 2017.


     Phát huy truyền thống nhân văn của dân tộc "Lá lành đùm lá rách", sáng ngày 29 tháng 9 năm 2017, trường TH Bình Khê I kết hợp cùng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn xã Bình Khê đã đến thăm và tặng quà cho gia đình bà: La Thị Dếnh tại thôn Trại Mới B xã Bình Khê với tổng số tiền 8 000 000 đồng. Đây là một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

      Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của CB- GV- NV trường TH Bình Khê I và các thầy giáo, cô giáo trên địa bàn xã Bình Khê sẽ là nguồn động lực giúp gia đình bà nghèo vơi đi một phần khó khăn trong cuộc sống, có vốn để phát triển sản xuất, có nguồn thu nhập ổn định, sớm vươn lên thoát nghèo.

           Một số hình ảnh:

     Đ/c Đoàn Thị Nhung - Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các trường  thăm và tặng quà cho gia đình bà: La Thị Dếnh tại thôn Trại Mới B.


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu